Sửa điều hòa tại Mễ Trì

Điện lạnh Hồng Phúc là dịch vụ khắc phục hư hỏng của điều hòa giúp không khí trong phòng mát lạnh và tuổi thọ lâu bền hơn. Hồng Phúc là địa chỉ đầu tiên đưa ra dịch vụ sửa điều hòa có bảo hành tại Hà Nội. Với 16 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điện lạnh và đã khắc phục cho hàng ngàn khách hàng trong nội thành Hà Nội.

Những bệnh dẫn đến cần sửa điều hòa.

  • Điều hòa chạy nhưng không mát
  • Hoạt động bị chảy nước nhiều
  • Bị mất lạnh, kém mát
  • Chạy để lại tiếng ôn to, rất khó chị
  • Cháy chập..

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hồng Phúc – giá rẻ nhất

Ngày nay điều hòa được dùng phổ biến trên toàn quốc, đặc biệt là ở thủ đô Hà Nội nơi có mật độ dân cư cao nhất cả nước. Nhu cầu sử dụng điều hòa ngày càng tăng dẫn đến dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cũng kéo theo đó. Qua nhiều năm hoạt động về lĩnh vực sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội chúng tôi đã có nhiều cơ sở khác nhau để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Hàng năm chúng tôi phục vụ trên 800 khách hàng về sửa chữa bảo dưỡng điều hòa, con số đó đã giúp tạo động lực cho công ty phát triển không ngừng về số lượng và chất lượng nhân viên.

Bạn đang băn khoăn sửa điều hòa ở đâu tốt, Công Ty bảo dưỡng điều hòa uy tín hãy liên hệ với điện lạnh Hồng Phúc. Ngoài dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp hư hỏng từ điều hòa, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ bảo dưỡng điều hòa, nạp gas điều hòa, lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp.

Hãy liên lạc với chúng tôi thông qua số điện thoại : 0975 499 286

No comments:

Post a Comment