Dịch vụ sửa điều hòa tại Dịch Vọng Hậu

Điều hòa sau thời gian dài sử dụng sẽ có thể bị dính những sự cố làm ảnh hưởng đến hoạt động của điều hòa như mùa hè làm lạnh kém, mùa đông làm nóng kém, điều khiển không có tác dụng, bị rò nước, điều hòa chạy phát ra tiếng ồn... cũng có thể hoàn toàn không hoạt động. Điều đó sẽ gây lãng phí điện năng, ảnh hưởng đến tuổi thọ của điều hòa thậm chí gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.
Nếu điều hòa của gia đình bạn gặp phải những sự cố trên thì bạn cũng không cần phải lo lắng quá bởi vì hầu như những sự cố về hỏng hóc này hiện nay đều có thể sửa chữa hoặc thay thế linh kiện mới rất nhanh chóng. Bạn hãy gọi ngay đến các Công ty sửa điều hòa tại Dịch Vọng Hậu của Hồng Phúc để được các trung tâm này khắc phục các sự cố trên thay vì phải bỏ tiền ra mua mới một chiếc điều hòa, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ.

 Nếu như bạn đang mất niềm tin vào những dịch vụ sửa Điều hòa , bảo dưỡng điều hòa.... qua mạng bởi chính bạn đã từng không hài lòng bởi những dịch vụ như thế, hãy để chúng tôi lấy lại niềm tin của bạn bởi sự chuyên nghiệp – chất lượng – giá cả cạnh tranh.

Những dịch vụ sửa điều hoa Hồng Phúc cung cấp

- Sửa điều hòa phát ra tiếng ồn lớn
- Sửa điều hòa hoạt động kém lạnh
- Sửa điều hòa hỏng Block máy nén
- Sửa điêu hòa rò rỉ gas, rò rỉ nước
- Sửa điều hòa không vào điện
- Sửa điều hòa không nhận tín hiệu điều khiển
- Sửa điều hòa thường xuyên báo lỗi
- . . .
Tất cả những lỗi hỏng của điều hòa sẽ điều được đội ngũ nhân viên của chúng tôi khắc phục nhanh nhất và chất lượng nhất.

NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC CỦA Hồng Phúc :

+ Tìm rõ nguyên nhân bệnh của điều hòa.+ Báo đúng bệnh cho khách hàng.+ Tư vấn sửa chữa, thay thế linh kiện cho khách hàng.+ Khách hàng đồng ý mới được tiến hành sửa chữa, thay thế.+ Xử lý triệt để mọi sự cố.+ Làm việc cẩn thận, giữ gìn máy móc của khách hàng.+ Tác phong làm việc chuyên nghiệp – ngăn nắp.+ Đảm bảo an toàn lao động.+ Kết thúc công việc đúng hẹn.+ Phục vụ 24/7.+ Uy tín, chất lượng NHẤT Hà Nội.

Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi khi bạn cần sửa điều hòa tại Hà Nội theo số 0975 499 286 . Ngoài dịch vụ sửa điều hòa chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội.

No comments:

Post a Comment