Sửa chữa điều hòa tại Tôn Thất Tùng Nhanh gọn

Gia đình bạn đang có sửa điều hòa tại nhà? Hãy liên hệ ngay với Công ty sửa chữa điều hòa tại Tôn Thất Tùng để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.

Là một trong những công ty hàng đầu về chất lượng sửa điều hòa tại Hà Nội, trong nhiều năm qua,Công ty sửa điều hòa tại Tôn Thất Tùng của chúng tôi đã và đang nỗ lực hết mình để hoàn thiện dịch vụ sửa chữa điều hòa của mình phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ cảm nhận được sự hài lòng và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.

Với những thiết bị trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, Hồng Phúc có thể sửa chữabảo dưỡng điều hòa với tất cả các thương hiệu trên thị trường hiện nay như. DAIKN, NATIONAL, TOSHIBA, PANASONIC, REETECH, SAMSUNG, SANYO,…Quy trình sửa điều hòa tại Tôn Thất Tùng chuyên nghiệp


Kiểm tra bệnh cho điều hòa hoàn toàn miễn phí
Báo giá cho quý khách hàng trước khi sửa chữa hoặc thay mới
Thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng
Viết hóa đơn, cấp phiếu bảo hành dịch vụ

Nếu bạn có nhu cầu bảo dưỡng - tháo lắp điều hòa, chỉ cần một cuộc điện thoại, đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi sẽ đến sau 30 phút và hỗ trợ cho bạn một cách nhanh chóng.

No comments:

Post a Comment