Trung tâm bảo hành sửa cây nước nóng lạnh Kangaroo Uy Tín

Trung tâm Điện Tử Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên sửa cây nước nóng lạnh Kanggaroo hân hạnh được đón tiếp. Chúng tôi hiểu rằng với bất cứ trang thiết bị điện tử điện lạnh nào cũng vậy qua thời gian sử dụng sẽ bị hao mòn hay gặp phải các sự cố hư hỏng. Sẽ thật phiền phức khi thời tiết nóng bức của mỗi dịp hè về khi cần một cốc nước lạnh để giải nhiệt mà bạn cần đến của cây làm nước nóng lạnh lại bất ngờ bị hỏng không còn tác dụng hoạt động. Việc đầu tiên bạn nghĩ đến là tìm cách khắc phục sự cố nhưng không hẳn ai cũng có thể sửa chữa cây nước nóng được bởi không thuộc lĩnh vực bạn kiểm soát. Tuy nhiên với chúng tôi lại khác, là những chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật điện lạnh, chỉ cần thông tin qua lúc trao đổi là chúng tôi nắm rõ được căn bệnh và sẵn sàng tư vấn giúp bạn, để đáp ứng được nhu cầu của quý khách chúng tôi chuyênMột số nguyên nhân hỏng hóc của cây nước nóng lạnh Kangaroo, máy làm nóng lạnh nước uống Kangaroo:

1, Khi đặt bình nước lên cây nước thấy nước chảy ra mà không rõ chảy ở đâu
Biện pháp khắc phục: Nhấc bình nước ra chỉnh lại phao đóng ngắt rồi đặt lại bình nước cho cân đều

2. Núm xả cặn đằng sau máy bị rò nước
Biện pháp: Rửa sạch núm xả cặn rồi vặn chặt lại( chú ý không để mất gioăng cao xu ở núm xả cặn)

3, Cắm điện nhưng không thấy đèn báo
Biện pháp: Cắm lại ổ điện kiểm tra nguồn điện cấp tại điểm cắm xem có điện không. Kiểm tra cầu trì của máy( đằng sau thân máy xem có bị cháy không).

4. Vòi nước nóng không có nước
Biện pháp: Kiểm tra đèn báo bên nước nóng có sáng không hoặc xem có bật công tắc đằng sau máy chưa

5. Bên vòi nước lạnh không có nước lạnh chỉ ra nước bình thường
Biện pháp: Kiểm tra đèn bên làm lạnh có sáng không hoặc xem có bật công tác màu xanh đằng sau thân máy không

 Ngoài các nguyên nhân kể trên còn một số nguyên nhân khác có thể xảy ra, khách hàng kiểm tra nếu chưa tự xử lý được hày gọi đến trung tâm bảo hành để được hỗ trợ kiểm tra và xử lý.

No comments:

Post a Comment