Những ưu điển của dịch vụ lắp điều hòa Hồng Phúc

Bạn đang cần lắp đặt điều hòa mới, điều hòa đã qua sử dụng tại Hà Nội hãy đến với Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên tháo lắp điều hòa tại nhà & CQ với giá rẻ chỉ với 200K công lắp và công tháo là 150K. Bạn muốn di chuyển vị trí cục nóng, mặt lạnh của máy điều hòa sang vị trí khác xin LH : 0975 499 286 Mr PHúc. Chúng tôi phục vụ quý khách lắp đặt điều hòa 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật. Dịch vụ của chúng tôi phục vụ quý khách hàng nhanh chỉ với 30 phút. 

 
Hiểu nguyên lý hoạt động của máy chính vì vậy việc lắp đặt luôn được chúng tôi thiết kế và đưa ra phương án tối ưu nhất . Trước khi tiến hành công việc về độ cao , góc nghiêng của máy, bẫy dầu ,bẫy nước, giá đặt luôn được áp chuẩn theo kỹ thuật yêu cầu, theo từng yêu cầu riêng của từng hãng. Giá cả luôn là cạnh tranh được báo giá trước , quý khách có thể hủy dịch vụ nếu cho rằng giá chúng tôi cao , mà không phải trả bất kì một khoản phí nào trước lắp điều hòa.

Ưu điểm của dịch vụ tháo lắp điều hòa Hồng Phúc

Phục vụ nhanh chóng, sau khi tiếp nhận yêu cầu chúng tôi sẽ có mặt trong 30 phút
Có hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật viên sửa điều hòa tại nhà tay nghề cao được đào tạo bài bản
Thái độ phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình
Chế độ bảo hành lâu nhất tại Việt Nam
Miễn phí + đền bù gấp 2 lần nếu làm hỏng các chi tiết trong quá trình tháo lắp
Phục vụ cả những ngày nghỉ, ngày lễ

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng dịch vụ sửa chữa - tháo lắp - bảo dưỡng điều hòa tại nhà của Hồng Phúc trong những năm qua, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện dịch vụ của mình hơn để phục vụ quý khách.

No comments:

Post a Comment