Nhận tháo lắp điều hòa ngày hè nóng bức

Vào mùa hè nhu cầu thao lap dieu hoa của người dân Hà Nội tăng đột biến, những trung tâm điện lạnh cũng không phục hết nhu cầu của người dân. Lợi dụng những điểm đó một số thợ điện lạnh không uy tín đã nâng giá thành lắp đặt điều hòa lên gấp 2 so với ngày thường, vì nóng quá nên người dân chấp nhận với cái giá cắt cổ đó. Hiểu được những lỗi lo của người dân, trung tâm điện lạnh Hồng Phúc đã mở rất nhiều chi nhánh trên các quận ở Hà Nội để phục vụ nhu cầu của người dân.Tại sao bạn nên chọn dịch vụ lap dieu hoa của Hồng Phúc?


Hồng Phúc là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh tại Hà Nội. Không chỉ cung cấp dịch vụ, chúng tôi nhập khẩu và phân phối các loại điều hòa và vật tư lắp đặt điều hòa chính hãng, giá Hồng Phúc phân phối luôn thấp hơn thị trường từ 2-5% tùy từng sản phẩm.

Với mạng lưới 5 cơ sở điện lạnh trải khắp Hà Nội, chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất.

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại nhà mà Hồng Phúc cung cấp được thực hiện bởi đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, có đạo đức nghề nghiệp. Đảm bảo đúng kỹ thuật lắp đặt điều hòa tính thẩm mỹ và quan trọng là không chặt chém nâng giá dịch vụ gây ra những tổn thất về kinh tế cho khách hàng.

Chế độ bảo hành sau quá trình lắp đặt

Luôn bảo hành về kỹ thuật lắp đặt trong 6 tháng , hỗ trợ khách hàng 24/7
Khi khách hàng mua thiết bị mới sẽ tính thời hạn bảo hành của thiết bị theo hãng sản xuất.
Nếu khách hàng mua thiết bị cũ do trung tâm điện lạnh cung cấp tùy vào từng loại sản phẩm và chất lượng quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành thiết bị ít nhất trong vòng 06 tháng.

Cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian vừa

No comments:

Post a Comment