Nhận sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Hoàn Kiếm giá rẻ

Hiện nay, trên mạng Internet có nhiều website quảng bá dịch vụ sửa chữa điều hòa, lắp điều hòa, bảo trì điều hòa nhưng hầu hết đều là do vài ông thợ dù thuê mấy công ty thiết kế web làm website, kiếm ăn 1 -2 tháng mùa hè, tay nghề kém, giá thì chặt chém, không có bảo hành bảo tỏi vì hết mùa hè về quê làm ruộng nên nhiều khách hàng mất nhiều tiền mà có khi điều hòa vẫn cứ hỏng. Nhờ điều đó, chúng tôi thấy đây là cơ hội cực kỳ tốt để chúng tôi phát triển thương hiệu sửa điều hòa Hồng Phúc, bằng dịch vụ lắp đặt điều hòa chất lượng, giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn.


Với phương châm, Hồng Phúc- Gọi Là Thích, chúng tôi không ngừng cố gắng xây dựng công ty ngày 1 phát triển hơn, dịch vụ tốt hơn, là địa chỉ sửa điều hòa uy tín của khách hàng tại Hà Nội.

Với những thiết bị trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên kỹ thuật sua dieu hoa kỹ thuật cao, Hồng Phúc có thể sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại nhà tất cả các loại điều hòa trên thị trường hiện nay như. DAIKN, NATIONAL, TOSHIBA, PANASONIC, REETECH, SAMSUNG, SANYO,…

Nguyên tắc làm việc của chúng tôi:

- Tư vấn, báo giá dịch vụ trước khi bắt đầu công việc
- Tìm rõ nguyên nhân, xử lý triệt để
- Làm việc nhanh chóng và hiệu quả
- Đảm bảo an toàn lao động
- Giữ gìn cẩn thận máy móc của khách hàng.
- Đảm bảo thời gian
- Bảo hành dài hạn sau khi hoàn thành. 

Không mất nhiều thời gian của quý khách chỉ một cuộc gọi sau 15 phút chúng tôi đã có mặt để giúp bạn. Giá không thay đổi dịch vụ luôn là 0 đ không thay thế không lấy tiền dịch vụ.

No comments:

Post a Comment