Tháo lắp điều hòa Daikin tại Hà Nội

Việc đầu tiên cần làm chính là chọn công suất điều hòa phù hợp với diện tích phòng.Nếu công suất không đủ dẫn đến máy chạy lâu lạnh và máy sẽ phải làm việc suốt không có thời gian nghỉ điều này dẫn đến tốn kém về chi phí điện năng và tuổi thọ của máy sẽ giảm đi rất nhiều.Để giải quyết vấn đề này Trung tâm điện lạnh Hoàng Trung xin đưa ra cách chọn mua điều hòa,lắp điều hòa theo diện tích phòng để quý khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất khi lắp điều hòa.


Dịch vụ tháo lắp điều hòa Daikin chuyên nghiệp

Lý do bạn nên lựa chọn điều hòa nhiệt độ Daikin inverter

– Với chức năng Hoạt Động Biến Tần inverter của điều hòa Daikin giúp đạt đến cực đại chế độ lạnh/sưởi trong thời gian ngắn. Chức năng này tiện lợi cho tất cả khi chúng ta mới mở máy và khi muốn thay đổi nhiệt độ nhanh chóng trong khi máy đang vận hành.

– Hệ thống đảo gió 2 cánh mạnh mẽ góc hoạt động luân phiên giúp phân bố gió đều khắp căn phòng và cả phương đứng lẫn phương ngang.

– Máy điều hòa Daikin với chức năng hoạt động khi vắng nhà nhằm hạn chế việc tăng hoặc giảm nhiệt độ trong phòng trong khi máy vẫn hoạt động khi chúng ta ngủ hoặc rời khỏi nhà. Sau khi thức dậy hoặc trở về, nhiệt độ phòng sẽ nhanh chóng trở lại theo chế độ cài đặt ban đầu.

Cam kết về dịch vụ tháo lắp điều hòa Daikin

– Khi sử dụng dịch vụ điều hòa của Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc quý khách sẽ nhận được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi tư vấn tận tình giúp quý khách có được những lựa chọn tối ưu cho gian phòng.

– Chế độ bảo hành dịch vụ tháo lắp và hậu mãi chuyên nghiệp nhất, bảo hành dịch vụ tháo lắp điều hòa trong thời gian từ 6 tháng đến 2 năm tính từ ngày hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng.

No comments:

Post a Comment