Nguồn nước yếu có ảnh hướng tới máy giặt không ?

Có một số khách hàng gọi điện đến trung tâm sửa điện lạnh với câu hỏi: ” Nguồn nước nhà tôi yếu có ảnh hưởng đến máy giặt hay không ? Trao đổi với các kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt tại nhà khu vực Hà Nội chúng ta hãy cùng xem tuổi thọ máy giặt của bạn có bị ảnh hưởng không khi nguồn nước cấp quá yếu nhé.


Nguồn nước yếu dẫn đến những biểu hiện sau:

Tùy vào các dòng máy giặt có dòng bị ảnh hưởng có dòng thì không!

Nguồn nước cấp vào máy quá yếu không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy giặt, tuy nhiên việc đó làm cho thời gian của cả quá trình giặt kéo dài. Việc này có thể gây tốn điện năng. Ngày nay, đối với một số dòng máy giặt thông minh điển hình như máy giặt điện tử đời mới, việc nguồn nước yếu hay nói cách khác thời gian chờ cấp nước vào quá thời gian quy định máy sẽ báo lỗi.

Tóm lại, nguồn nước yếu không ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy giặt nhà bạn, nguồn nước khiến máy giặt nhà bạn giặt lâu hơn, kéo theo đó là chi phí tiền điện hàng tháng nhà bạn tăng. Để máy hoạt động ổn định cũng như tiết kiệm điện năng, chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt thêm bơm tăng áp vào đầu nguồn cấp của máy.

Khi có vấn đề về máy giặt của bạn, hoặc nguồn nước của bạn cấp vào máy giặt quá yếu. Hãy liên hệ ngay với tổng đài 0975 499 286 để các kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt tại nhà đến kiễm tra và tư vấn cho bạn giải pháp khắc phục.

No comments:

Post a Comment