Nạp gas tủ lạnh tại Hà Nội

Tủ lạnh và máy lạnh là những thiết bị sử dụng gas để làm lạnh. Do đó, sau một thời gian sử dụng nếu như bạn phát hiện sửa tủ lạnh của mình không lạnh hoặc kém lạnh thì nguyên nhân chính có thể là tủ lạnh bị thiếu gas hoặc do một nguyên nhân nào đó khiến rỏ rỉ gas trong tủ lạnh. Bằng phương pháp chuẩn đoán các lỗi thường gặp trên tủ lạnh, các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh sẽ giúp bạn kiễm tra hư hỏng trên tủ lạnh, trường hợp tủ lạnh hết gas sẽ tiến hành nạp gas cho tủ lạnh và kiễm tra xem thiết bị có rò rỉ gas hay không.


Dịch vụ nạp gas tủ lạnh Uy Tín tại Hà Nội

Nhận nạp gas tủ lạnh tại nhà Hà Nội uy tín chất lượng - giá cả hợp lý. Nạp gas gas R22 Và R 134, R 610 đạt chuẩn cho tủ lạnh, Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, nhiệt tình, hết mình vì công việc sẽ mang lại chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng. Chuyên nạp gas tủ lạnh các hãng: Fagor, Fba, Daewoo, Electrolux, LG, Toshiba, Hitachi, Panasonic, Samsung, Sanyo, Sharp, Funiki, National, Midea, Mitsubishi, Mitsustar, Tatung, funiki, Dometic, Dexion, Hisense, side by side...v...v.

Hồng Phuc là công ty điện lạnh lấy uy tín và niềm tin của khách hàng làm mục tiêu phát triển, do đó đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi cam kết chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá theo quy định của công ty, dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa, xuất hóa đơn khi thanh toán.

No comments:

Post a Comment