Bảo dưỡng bình nóng lạnh Picenza tại Hà Nội

Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng hiện nay của khách hàng Trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng bình nóng lạnh năm 2015 với giá ưu đãi đặc biệt bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Hà Nội chỉ với 90.000-100.000 đồng/bình.


Dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh Picenza tại nhà

Nếu chiếc bình nóng lạnh nhà bạn gặp phải các vấn đề như: Bình không nóng, chậm nóng, không ra nước nóng, hỏng sợi đốt, dò điện ra vỏ bình, bình nóng lạnh chập cháy, có mùi khét…Hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi, trong vòng 30 phút chúng tôi sẽ cho nhân viên tới gia đình bạn để sửa chữa, khắc phục cho gia đình bạn.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline 0975 499 286. Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về dịch vụ sửa bình nóng lạnh tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt sau 20 - 30 phút, đặc biệt dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh sẽ phục vụ khách hàng 24/7, không ngại xa, nhận xử lý những pan bệnh khó, sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ khi nào có yêu cầu.

Trung tâm bảo hành sửa bình nóng lạnh PICENZA tại Hà Nội cam kết bảo hành chính hàng. Thay thế bảo dưỡng định kỳ tới quý khách hàng. Trung tâm rất hạnh được phục vụ tới quý khách hàng và trung tâm rất cảm ơn tới quý khách hàng đã tín nhiệm trung tâm của chúng tôi

No comments:

Post a Comment