Tháo lắp điều hòa tại Đội Cấn

Hiện nay với xu hướng thị trường ngày càng mở rộng .Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà đang được các công ty tư nhân hay trung tâm dịch vụ áp dụng rất mạnh mẽ. Khi đó nhu cầu người dùng tăng đáng kể trong năm 2015.Với cái nóng bức hiện tại trong khi điều hòa nhà bạn lại có vấn đề trục trặc dẫn đến không mát tất nhiên phải kiếm một trung tâm tháo lắp điều hòa nào đó để khắc phục tối ưu ,làm mát cho căn phòng. Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Đội Cấn đã quá quen thuộc với những khách hàng biêt lựa chọn một trung tâm như chúng tôi.

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Phố Đội Cấn


HỐ TRỢ DI CHUỂN ĐIỀU HÒA

Dịch dụ tháo lắp điều hòa hố trợ khách hàng di chuyển điều hòa lắp tại chố mới
Không quản ngại xa hay gần

Giá dịch Vụ tháo lắp điều hòa tại Hà Nội

Đối Với Điều Hòa Công Suất Từ 9000 Đến 12.000 BTU Công Tháo Lắp Là 300.000vnđ
Đối Với Điều Hòa Công Suất Từ 18.000 Đến 24000 BTU Công Tháo Lắp Là 350.000vnđ

LƯU Ý : 
Đối Với khác hàng đá sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa của công ty chúng tôi khi có vấn đề cần sửa chữa điều hòa chúng tôi sẽ giảm giá 15% cho khách hàng 

Dịch vụ sửa chữa điều hòa của chúng tôi luôn tự tin về dịch vụ lắp đặt của mình và tất cả dịch vụ lắp đặt được thực hiện bởi kỹ thuật viên có chứng chỉ nghề ở các trung tâm đào tạo nghê uy tín. Tay nghề đích thực của thợ lắp đặt chắc chắn sẽ xứng đáng với thời gian và đầu tư của bạn. Và chúng tôi xin giới thiệu với các bạn các bước lắp điều hòa để quý vị hiểu rõ hơn về tính năng của máy.

No comments:

Post a Comment