Bảo dưỡng và lắp đặt máy giặt tủ lạnh tại Hà Nội

Chuyên sửa tủ lạnh và sửa máy giặt tại nhà khu vực Hà Nội với đội ngũ kỹ viên cao tay nghề, nhiều năm liền làm việc trong ngành sửa điện lạnh đặt biệt là bảo trì sửa chữa tủ lạnh. Khắc phục triệt để các hư hỏng thường gặp trên tủ lạnh Toshiba, tủ lạnh Hitachi, tủ lạnh Sanyo, tủ lạnh mini và tủ lạnh side by side….

sua-tu-lanh

Liên hê sửa tủ lạnh: Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo 2 cách:

- Cần sửa gấp: Gọi số: 09975 499 286. Chúng tôi sẽ sắp xếp và cửa người đến kiểm tra cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

- Chưa cần sửa gấp: Qúy khách đăng ký dịch vụ sửa tủ lạnh tại website qua mẫu Booking Online. Trong vòng 01 chúng tôi sẽ gửi phản hồi và hen lịch sửa chữa cho quý khách.

Phí sửa tủ lạnh:
Chúng tôi rất muốn công bố chi tiết chi phí sửa tủ lạnh tại nhà + phụ tùng thay thế chi tiết trên website tuy nhiên do đặc thù dịch vụ sửa chữa tùy  trường hợp hư hỏng cụ thể,  tùy loại tủ loại và thương hiệu hiệu tủ lạnh.

Bảo hành:
Tất cả sửa chữa từ lớn đến nhỏ tại sửa lò vi sóng tại nhà của Hồng Phúc bảo hành 6 tháng - 01 năm nên quý khách hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi và hi vọng dịch vụ của chúng tôi sẽ đem lại hữu ích khi quý khách cần đến.

No comments:

Post a Comment