Bảo dưỡng, lắp đặt bình nóng lạnh tại Quang Trung - Hà Đông

Bình nóng lạnh khi sử dụng nếu không biết cách bảo quản sẽ phát sinh nhiều hư hỏng. Những lúc thế này, bạn đừng tự ý sửa nó mà hãy tìm kiếm đơn vị sửa bình nóng lạnh chuyên nghiệp nhất.
Hà Nội, mùa đông đến thì nhu cầu dùng bình nóng lạnh để tắm tăng cao, nếu không may bị hư, hãy gọi ngay cho điện lạnh bách khoa, nơi chuyên sửa bình nóng lạnh tại hà nội giá rẻ nhất.

Kết quả hình ảnh cho sua binh nong lanh

Lắp đặt bình nóng lạnh tại Quang Trung


Sửa bình nóng lạnh Hồng Phúc  nhận tư vấn lắp đặt bình nóng lạnh đảm bảo đúng kỹ thuật, thẩm mỹ nhất tránh được các sự cố không đáng có như rò rỉ, chập cháy khi sử dụng.

Quý khách sẽ không phải gọi bất kỳ dịch vụ sửa chữa nào liên quan đến quá trình lắp đặt.
Giá lắp đặt chỉ từ 150.000 đồng/máy, bao gồm công lắp đặt và các vật tư phụ như ốc vít, dây cấp, băng tang…
Bảo hành dịch vụ lắp đặt từ 3-6 tháng tính từ ngày lắp, bàn giao máy.

Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên sửa và bảo dưỡng bình nóng lạnh các loại bình nóng lạnh chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên năng động, sáng tạo, tận tâm với nghề, phương châm làm việc của chúng tôi: nhanh chóng, hiệu quả, chính xác. Bình nóng lạnh (bình nước nóng) là một thiết bị phòng tắm của gia đình, khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, các cơ quan… Tuy nhiên ngoài việc sửa bình nóng lạnh tại Ba Đình thiết bị khi gặp sự cố thì việc sử dụng sao cho hiệu quả, tiết kiệm cũng là một vấn đề đáng quan tâm – đó là việc vệ sinh, bảo dưỡng, xúc rửa định kỳ.

No comments:

Post a Comment