Địa chỉ sửa tủ lạnh Uy Tín tại Hà Nội

Sửa chữa tủ lạnh là dịch vụ khắc phục lại những hư hỏng xảy ra của tủ lạnh trong quá trình hoạt động. 16 cơ sở sửa chữa tủ lạnh được phân bố đều ở khắp các quận huyện nội thành là những địa chỉ sửa chữa chuyên nghiệp được nhiều người dân ủng hộ và tin dùng dịch vụ của Hồng Phúc. 16 năm trong ngành sửa chữa tủ lạnh giá rẻ, Hồng Phúc đã từng khắc phục cho hàng ngàn gia đình những chiếc tủ lạnh bị hư hỏng tại nhà

Cở sở của Hồng Phúc

  1. Sửa tủ lạnh tại Cầu Giấy
  2. Sửa tủ lạnh tại Mỹ Đình


Kết quả hình ảnh cho sua tu lanh tai nha

Những trường hợp sửa tủ lạnh do hư hỏng mà chúng tôi thường gặp nhất là, độ lạnh kém hoặc không lạnh do thiếu gas, rò rĩ đường ống. Dàn lạnh bám tuyết nhiều, hỏng block và ron cửa tủ lạnh bị biến dạng. Để khắc phục triệt để các hư hỏng trên quý khách chỉ cần nhất máy và gọi 0975 499 2868 Hồng Phúc sẽ giúp bạn nhanh chóng trong việc tư vấn và sửa tủ lạnh kịp thời.

Quy trình sửa tủ lạnh tại nhà của Hồng Phúc


  1. Kiểm tra miễn phí trước khi sửa chữa
  2. Xác định mức độ hư hỏng của tủ lạnh.
  3. Tư vấn phương án sửa chữa, báo giá mức chi phí phù hợp trước khi sửa cho khách hàng.
  4. Có mặt ngay khi khách hàng hẹn giờ sửa chữa
  5. Kiểm tra, đảm bảo chất lượng vận hành của tủ lạnh trước khi bàn giao.
  6. Bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa
  7. Có hóa đơn VAT khi bạn cần
Sau khi sửa tủ lạnh tại công ty chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng chế độ bảo hành dài lâu và suốt đời, và luôn được hậu mãi sau này. Mọi nhu cầu cần tư vấn về cách sử dụng tủ lạnh sẽ được bộ phận chuyên nghành hỗ trợ nhiệt tình.

No comments:

Post a Comment