Sửa máy giặt tại Nguyễn Cơ Thạch

Điện lạnh Hồng Phúc tự hào là một trong những trung tâm dịch vụ sửa chữa, bảo hành các thiết bị điện lạnh uy tín tại Hà Nội hiện nay, đặc biệt là sửa các dòng máy giặt và điều hòa không khí. Với thế mạnh là đội ngũ thợ giỏi lành nghề phục vụ tận tâm, từng làm việc với nhiều sản phẩm của các thương hiệu sửa máy giặt tại Thanh Xuân lớn tại Việt Nam, Điện Lạnh Hồng Phúc luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng dịch vụ, giá cả nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho sua may giat

CÁC SỰ CỐ MÁY GIẶT THƯỜNG GẶP PHẢI:

 • Máy giặt không sạch, dính nhiều sau khi 
 • Máy vắt không khô 
 • Máy phát ra tiếng kêu lạ
 • Máy không xả nước/ xả nước liên tục khi giặt
 • Máy không vắt được
 • Máy hỏng các nút điều khiển
 • Máy hoàn toàn không hoạt động ….v…v…

Cam kết dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi
 1. Phục vụ nhu cầu quý khách một cách tận tâm, chuyên nghiệp, dịch vụ chúng tôi cam kết sửa máy giặt giá rẻ rất nhất thị trường, phục vụ nhanh, không ngại xa.
 2. Phục vụ nhu cầu sửa máy giặt tại nhà một cách nhanh nhất có thể, chỉ cần nhận được cuộc gọi đội ngũ kỹ thuật sẽ đến nhà bạn trong vòng 20 phút.
 3. Tất cả các kỹ thuật viên sửa máy giặt của Lê Phạm đều được đào tạo tại các trung tâm, trường học sửa chữa một cách bài bản, kinh nghiệm tối thiểu 12 tháng trước khi chính thức thức sửa chữa máy giặt, được đào tào bài bản về chuyên môn và thực tế công việc.
 4. Kỹ thuật sửa máy giặt sẽ báo giá ngay lập tức cho quý khách khi xem xét xong sự cố máy giặt, với các lỗi đơn giản chúng tôi sẽ sửa chữa máy giặt tại Hà Đông ngay tại chỗ nhanh chóng. Các lỗi phức tạp hơn sẽ báo cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa.
 5. Tất cả các thiết bị thay thế, sửa chữa cho máy giặt quý khách đều được bảo hành từ 6 đến 12 tháng.
 6. Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7 bất cứ khi nào khách hàng gọi chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà.

No comments:

Post a Comment