Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng,lắp đặt điều hòa tại Cầu Giấy

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như tháo lắp điều hòa, sửa chữa điều hòa tại Cầu Giấy Hồng Phúc còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Cầu Giấy. Với các trang thiết bị máy móc tiên tiến trung tâm điều hòa Đại thịnh sẽ làm quý khách hàng cảm thấy thực sự hài lòng. Giá dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa điều hòa tại Cầu Giấy cạnh tranh.


Việc bảo dưỡng điều hòa định kỳ là một việc làm cần thiết đảm bảo cho điều hòa hoạt động lâu dài và đảm bảo an toàn. Trung tâm Điện lạnh Hồng Phúc là một trong những trung tâm uy tín nhất tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy điều hòa tại Cầu Giấy, dịch vụ sửa chữa tại nhà, có bảo hành dài hạn sau sửa chữa. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của mình sau sửa chữa, bảo dưỡng.
nap-gas-dieu-hoa-tai-linh-dam

Quy trình nạp gas điều hòa tại Cầu Giấychuyên nghiệp.
Tiếp nhận thông tin của khách hàng, lên lịch hẹn.
Có mặt tại nhà khách sau 30 phút, kiểm tra hoạt động và kiểm tra gas
Thông báo số lượng gas còn và thiếu cho khách hàng.
Báo giá nạp gas.
Tiến hành nạp gas điều hòa tại nhà khách.
Test máy và bàn giao cho khách hàng.
Viết hóa đơn và phiếu bảo hành.
Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu để chúng tôi phấn đấu và hoàn thiện dịch vụ của mình hơn. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sửa máy hút mùi, bình nóng lạnh, tủ lạnh,… trên khắp địa bàn Hà Nội.

Khi chọn dịch vụ bảo dưỡng bơm ga điều hòa tại nhà Cầu Giấy khách hàng sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí và công sức đi lại, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà để kiểm tra cho khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, tư vấn và kiểm tra miễn phí lỗi máy điều hòa, nếu quý khách hàng hài lòng về sự tư vấn, kỹ thuật viên sẽ tiến hành nạp gas.

Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp với giá cạnh tranh. Đội ngũ kỹ thuật viên có thay nghề cao, nhiệt tình và tâm huyết trong việc hy vọng sẽ làm khách hàng hài lòng.

No comments:

Post a Comment