Cách lắp cục nóng và dàn lạnh điều hòa

Dịch vụ tháo lắp điều hòa của trung tâm điện lạnh Hồng Phúc chúng tôi là dịch vụ sửa điều hòa ra đời do nhu cầu sử dụng điều hòa ngày càng lớn của người dân, Điều hòa nhiệt độ hiện nay đã là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình với nhiều hãng sản xuất khác nhau chất lượng và công nghệ ngày càng tiên tiến, giá thành ngày càng rẻ vì vậy việc sở hữu một chiếc điều hòa không phải là chuyện khó.


Đối với dàn lạnh : 
-    Phù hợp với mỹ quan của phòng,vị trí để thông thoáng để hơi lạnh có thể lan tỏa đều trong phòng.
-    Chọn vị trí sao cho hướng gió thổi không thổi trực tiếp vào giường ngủ.

Đối với dàn nóng : 
-    Vị trí thông thoáng để có thể giải nhiệt được tốt nhất.
-    Tránh hướng gió thổi trực tiếp vào nhà người khác.
-    Nên chọn vị trí lắp đặt ở những vị trí dễ ra vào để có thể tiến hành bảo dưỡng ,sữa chữa tốt nhất.
Trên đây là những điều cơ bản để lắp  điều hòa tốt nhất cho nhà bạn.Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ với Trung tâm điện lạnh Hoàng Trung  để có được sự phục vụ tốt nhất.Đối với dịch vụ lắp đặt điều hòa chúng tôi bảo hành 18 tháng và tặng phiếu bảo dưỡng điều hòa trong 2 năm đối với khách hàng mua điều hòa và chọn dịch vụ lắp điều hòa của chúng tôi.
Sự hài lòng của quý khách chính là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi.


            Tháo lắp điều hòa tại Hà Nội

THÁO ĐIỀU HÒA ĐÚNG CÁCH
Kỹ thuật tháo điều hòa đúng cách.
Các bạn có biết rằng tháo điều hòa không đúng cách ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của máy? Điều hòa của bạn có thể sẽ bị nhiều mạt bụi  vào bên trong và nguy cơ hết gas rất là cao và có nhiều trường hợp bị thủng dàn nóng do kỹ thuật tháo điều hòa kém.
Với những lý do trên Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc đưa ra phương pháp tháo lắp điều hòa đảm bảo nhất để quý khách có thể tham khảo.

Quy trình tháo như sau :
Bật cho điều hòa chạy ở chế độ chạy lạnh sau đó dùng lục lăng khóa đầu đẩy lại và cho điều hòa chạy khoảng 15-30s để lượng gas thu hồi hết về dàn nóng sau đó khóa tiếp đầu hút lại.
Ngắt nguồn điện và tiến hành cắt ống để tháo dàn lạnh và dàn nóng.Lưu ý khi cắt ống xong phải dùng băng dính bịt đầu giắc co lại để không cho bụi vào bên trong dàn.
Dàn nóng lúc tháo xuống phải lưu ý để không bị dàn va chạm vào giá đỡ tránh nguy cơ thủng dàn.Khi dùng tay nâng nhẹ dàn lạnh từ dưới lên để tháo dàn lạnh ra khỏi giá treo phải lưu ý tránh bị vỡ phần nhựa phía dưới.
Tháo giá treo dàn lạnh,dàn nóng.Đoạn ống đồng tháo ra tiến hành cuộn tròn lại để dễ vận chuyển.

No comments:

Post a Comment