Cách khắc phục tủ lạnh không lạnh ngăn mát

Sau đây Xưởng kỹ thuật Điện tử - Điện lạnh uy tín số 1 Hà Nôi có đôi chút kinh nghiệm  sua tu lanh tai Ha Noi sẽ giúp bạn vấn đề này , có rất nhiều bạn gửi câu hỏi tới Điện tử - Điện lạnh uy tín số 1 hỏi tại sao tủ lạnh vẫn vào điện bình thường nhưng ngăn mát để thực phẩm lại không được mát như bình thường. Vì vậy để các bạn có thể biết chúng tôi xin đưa ra 1 số nguyên nhân và cách khắc phục để nó hoạt động bình thường và trường hợp nặng hơn bạn có thể gọi chúng tôi.

Sửa tủ lạnh không lạnh ngăn mát cách khắc phục

Dịch vụ hàng đầu
Cách đầu đơn giản nhất là ở một số tủ lạnh đời mới có nút vặn canh chỉnh nhiệt độ bạn xem thử nó có được điều chỉnh đúng chưa, một số nhà có trẻ nhỏ hay nghịch vặn nút về min, bạn chỉnh lại ở mực max xem thử có cãi thiện không nhé rồi hãy xem sao.
Không được cho quá nhiều thức ăn vào tủ lạnh vì đây cũng là lý do có thể nó ngưng hoạt động . Tủ lạnh chỉ họạt động tốt trong một khối lượng nhất định, khi có quá nhiều thức ăn làm cho không khi lạnh không thể lưu thông được dẫn đến tình trạng yếu lạnh ngăn mát cách khắc phục là bỏ vợi thức ăn ra đã nhé.

Bạn hãy xem công tắt của ngăn mát bị hư hỏng ở một số tủ lạnh khi mở cửa ra đèn sẽ sáng và tủ lạnh ở cơ chế ngừng hoạt động nhé và bạn thử xem nút công tắc có bị thụt vô trong không nhé.
Cái ron cao su của cửa ngăn mát bị hỏng khiến hơi lạnh thoát ra ngoài và tình trang này còn khiến block máy lạnh hoạt động liên tục ảnh hưởng đến tuổi thọ của block và chi phí tiền điện cũng tăng cao nhé.

Và có thể ngăn đông bị đóng đá làm cho hơi lạnh không thể xuống được ngăn mát hãy khắc phục rất đơn giản nhất nút xả đá hoặc rút điện và mở cửa tủ ra đợi tan đá hết là được.
Cũng có thể quạt của tủ lạnh bị hư cũng khiên cho hơi lạnh không thể xuống được ngăn mát và để kiểm tra bạn có thể áp tai vào tủ lạnh xem thử có nghe tiếng rò rò không nhé nếu vậy hãy rút ổ điện ra và lắp lại cái cánh quạt là ok nhé.

Chúc bạn thành công trong việc này nhé nếu sự cố hư hỏng nặng hơn bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà sẽ giúp bạn nhanh nhất nhé.

No comments:

Post a Comment