Tháo lắp điều hòa nhanh những ngày nắng nóng

Trung tâm điện lanh Hồng Phúc chuyên nhận Tháo Lắp Điều Hòa giá rẻ

Hãy nhấc máy và gọi đến trung tâm để được sử dụng dịch vụ THÁO LẮP ĐIỀU HÒA giá rẻ nhất - phục vụ tốt nhất - uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Hà Nội được Hồng Phúc đầu tư cho mùa vụ của những ngày hè oi bức hiện nay.Với đội ngũ tay nghề cao cùng với sự thân thiện nhiệt tình trong công việc.Hồng Phúc có nhiều ưu thế để phát triển cùng khách hàng,lợi thế CÔNG TY có nhiều cơ sở tại Hà Nội chúng tôi luôn luôn đáp ứng đủ nhu cầu dịch vụ của khách hàng gọi đến.Chỉ cần gọi đến số máy 0934 999 131 chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 20 phút để đến khảo sát và làm việc cho khách hàng.

Quy trình Tháo Lắp Điều Hòa

I .Tháo điều hòa
a . Bật máy thu hồi gas về cục nóng
b . Tháo rắc co hai đàu nối từ cục nóng đến mặt lạnh
c . Tháo mặt lạnh và giá đỡ ,quấn ống đồng sao cho tiện di chuyển
d . Tháo cục nóng và giá đỡ cục nóng
e . Di chuyển đến nơi cần lắp điều hòa
II . Lắp điều hòa
a . Tiến hành khảo sát địa thế lắp sao cho hợp với căn phòng
b . Lắp mặt lạnh và cục nóng
c . Tiếp nối hai đầu rắc co của dàn lạnh và cục nóng và xả (E) đuổi không khí
d . Nối dây nguồn
Dịch vụ sửa điều hòa

Công việc sửa điều hòa đòi hỏi kĩ thuật cao và kĩ năng làm việc sáng tạo để bắt bệnh chuẩn.Chúng tôi chuyên sửa điều hòa nhanh tại nhà khách hàng.Sửa điều hòa uy tín chất lượng và bảo hành dài hạn tự hào là trung tâm điện lạnh hàng đầu về dịch vụ tại nhà.Chúng tôi cam kết cho khách hàng 100% chất lượng làm việc cũng như kĩ thuật tay nghề của thợ.

Dịch vụ Bảo Dưỡng Điều Hòa khi tháo lắ điều hòa
Bảo dưỡng điều hòa là công đoạn rất cần thiết để chiếc điều hòa nhà bạn mát sâu và có tuổi thọ lâu hơn bình thường.Qúy khách cần bảo dưỡng điều hòa vui lòng bấm ''vào đây''

No comments:

Post a Comment