Trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba

Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc tại tphcm là đơn vị sửa chữa, bảo trì điện lạnh uy tín và lâu năm hướng tới đối tượng khách hàng nội, ngoại thành Hà Nội.
tại sao tủ lạnh nóng 2 bên hông

Khởi đầu từ một cửa hàng nhỏ đến nay trung tâm đã thành lập mạng lưới dịch vụ rộng khắp trên địa bàn Hà Nội và có một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, năng động, nhiệt tình, ngoài các gói dịch vụ sửa tủ lạnh tại trung tâm, chúng tôi còn cung cấp giải pháp sửa chữa và bảo hành Tủ lạnh Toshiba và một số hãng khác tại nhà cho quý khách hàng.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm tủ lạnh hãng Toshiba, trung tâm còn bảo hành sản phẩm tủ lạnh chính hãng Toshiba tận nơi cho quý khách. Chúng tôi luôn đề cao việc phục vụ quý khách để tránh tình trạng tủ lạnh của quý khách không hoạt động làm ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của quý khách.

Đảm bảo an toàn, hỗ trợ nhiệt tình là phương châm ưu tiên hàng đầu của Trung tâm Hồng Phúc. Quý khách có thắc mắc thì liên hệ hotline: 0975 499 286 để được tư vấn và phản ánh tình trạng của nhân viên đến bảo hành.

Để tiện cho quý khách theo dõi những tình trạng cần được bảo hành chúng tôi liệt kê những lỗi của tủ lạnh Toshiba thường xảy ra:

Tủ lạnh Toshiba không hoạt động

Tủ lạnh Toshiba không vào điện

Tủ lạnh Toshiba không lạnh hoặc lạnh kém

Tủ lạnh Toshiba không làm đá hoặc làm đá kém

Tủ lạnh Toshiba không lạnh ngăn dưới

Tủ lạnh Toshiba không chạy quạt gió

Tủ lạnh Toshiba bị chảy nước

Tủ lạnh Toshiba có tiếng kêu lạ

Tủ lạnh Toshiba bị lỗi hệ điều khiển

Tủ lạnh Toshiba không xả tuyết.

Tủ lạnh Toshiba hỏng Block.

Tủ lạnh Toshiba bị thủng ngăn đá.

Tủ lạnh Toshiba chạy không ngắt.

Tủ lạnh Toshiba zoong cửa bị hỏng, hở, không sử dụng được.

Tủ lạnh Toshiba ngăn mát không mát.

Tủ lạnh Toshiba đóng tuyết.

Đến với Trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba tại tphcm, quý khách sẽ được nhân viên bảo hành tận tình và chu đáo, đảm bảo đến bảo hành đúng giờ theo quy định của trung tâm.

Ngoài ra Trung tâm Hồng Phúc còn là trung tâm bảo hành của các hãng máy giặt, máy lạnh, lò vi sóng, máy nước nóng chính hãng của các hãng như: LG, Samsung, Sanyo, Panasonic, Hitachi, Daikin, Mitsubishi...

Chúng tôi cảm ơn quý khách đã ủng hộ trung tâm từ buổi sơ khai đến giờ. Niềm vui của quý khách cũng là hạnh phúc của Trung tâm. Chúng tôi đặt sự phục vụ lên trên tất cả để làm hài lòng quý khách hàng của trung tâm.

No comments:

Post a Comment