Sửa máy giặt Electrolux tại nhà

Công ty Điện Lạnh Hồng Phúc với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh luôn làm hài lòng và lấy được sự tin tưởng của đại đa số khách hàng đã sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của chúng tôi. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà trên địa bàn TP. Hà Nội.
sua-may-giat-electrolux

Trong môi trường ở thành phố tấp nập, chị em phụ nữ thường bận rộn với công việc không còn thời gian để chăm lo việc giặt dũ cho gia đình. Cho nên việc sắm cho nhà mình một chiếc máy giặt luôn được mọi người quan tâm đến. Ai chẳng muốn có thời gian rảnh rỗi nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc phải không nào. Vì chiếc máy giặt được hoạt động thường xuyên nên sẽ không tránh khỏi những lỗi hư hỏng bất tiện, tôi khuyên mọi người nên thường xuyên bảo dưỡng sửa chữa định kỳ để máy giặt gia đình mình luôn hoạt động tốt.
Gia đình nhà bạn đang sử dụng máy giặt Electrolux, bạn hãy an tâm với bất kỳ sự cố nào xảy ra với máy giặt Electrolux chỉ là chuyện nhỏ. Bạn chỉ cầm điện thoại lên bấm số 0975 499 286, công ty sẽ cử nhân viên sửa máy giặt Electrolux đến ngay nhà bạn, thực hiện các thao tác kiểm tra, báo lỗi, báo giá và tiến hành sửa chữa nếu được sự đồng ý của bạn. Với đội ngũ nhân viên có trình độ thâm niên trong nghề cao, kỹ thuật tốt được thực hành sửa máy giặt Electrolux thường xuyên cùng với thái độ làm việc nhiệt tình, thân thiện, yêu nghề chắc chắn sẽ làm hài lòng đến cả những khách hàng khó tính nhất.
Công ty Điện Lạnh Hồng Phúc có chi nhánh rộng khắp TP. Hà Nội, bạn không cần phải lo ngại phải chờ đợi quá lâu khi gọi dịch vụ sửa mát giặt Electrolux,  chúng tôi sẽ cử nhân viên ở chi nhánh gần nhất đến nhà bạn. Sự bất tiện do máy giặt Electrolux gây ra sẽ được giải quyết mau chóng. Hiện nay chúng tôi mới mở thêm chi nhánh ở địa bàn tỉnh Bình Dương và Đồng Nai.
Những lỗi thường gặp của máy giặt Electrolux: máy giặt không vắt, đã qua quá trình vắt nhưng quần áo vẫn còn ướt, máy giặt chạy rung và gây tiếng ồn, hư bảng đèn điều khiển, nước trào ra sàn……..
Bạn nên gọi dịch vụ vệ sinh máy giặt thường xuyên để máy giặt hoạt động được lâu dài và cũng tránh bớt được những sự cố hỏng hóc
Ngoài dịch vụ sửa máy giặt Electrolux chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa máy giặt các loại: Sanyo, Panasonic, Samsung, Hitachi,…………….

No comments:

Post a Comment