LG bảo dưỡng điều hòa miễn phí tại Hà Nội

LG bắt đầu chương trình “bảo dưỡng điều hòa miễn phí tại Hà Nội” giúp khách hàng có những thiết bị tốt nhất chuẩn bị cho những ngày hè nắng nóng.

Theo thống kê của LG, vào mùa hè tình trạng “cháy thợ” bảo dưỡng mùa hè năm nào cũng xảy ra, do người sử dụng thường đợi tới khi trời nóng mới gọi tới bộ phận kỹ thuật của hãng đề nghị bảo dưỡng điều hòa.
Do vậy ngay từ thời điểm này, LG bắt đầu bảo dưỡng điều hòa miễn phí dành cho các loại điều hòa của hãng, kể cả các model đã hết hạn bảo hành.
bao-duong-dieu-hoa-lg-mien-phi

Bảo dưỡng điều hòa miễn phí được LG duy trì hàng năm

Hầu hết các khách hàng đều hoan nghênh chương trình này, bởi sau một thời gian dài không sử dụng đến, các loại máy điều hòa thường bị bụi bẩn, cần lau chùi bảo dưỡng, kiểm tra…để có điều kiện hoạt động tốt hơn..
Các gia đình sẽ được các kỹ thuật viên lành nghề của LG đến tận nhà để thực hiện các công đoạn cần thiết cho việc bảo dưỡng điều hòa, bao gồm làm vệ sinh máy, làm sạch các tấm lọc, kiểm tra chế độ làm việc, độ lạnh, tiếng ồn, độ rung động của máy, kiểm tra áp suất của gas trong máy và hỗ trợ sạc ga bổ sung…
Bên cạnh đó, các nhân viên LG sẽ tư vấn cách sử dụng tốt nhất để tăng độ bền của máy và đảm bảo sức khỏe người dùng.

Điều hòa đuổi muỗi bằng sóng siêu âm an toàn tuyệt đối

Cũng dịp này, LG đã tung ra thị trường dòng điều hòa xua muỗi đầu tiên tại Việt Nam. Nhiều gia đình đang phải xoay xở chống lại với nạn muỗi sinh sôi, nảy nở vào mùa mưa phùn ẩm thấp đã có thể thở phào yên tâm với sản phẩm điều hòa xua muỗi Inverter V của LG, an toàn, tiện lợi thay thế những cách đuổi muỗi bằng hóa chất độc hại.
Điều hòa LG Inverter V Xua Muỗi phát ra sóng siêu âm làm tê liệt các tế bào thần kinh cảm giác cảm giác & đầy lùi sự tấn công của muỗi. Phương pháp này cũng đã được Trung tâm kiểm nghiệm đa quốc gia Intertek Group PLC tại London, Anh Quốc cấp giấy chứng nhận là tuyệt đối an toàn với người sử dụng.
Trước khi cung cấp ra thị trường Việt Nam, dòng sản phẩm này đã được Viện sốt rét, ký sinh trùng và côn trùng Việt Nam tiến hành thử nghiệm và chứng nhận có khả năng đuổi trên 82% số muỗi tại môi trường thử nghiệm. Các chuyên gia cũng khuyến cáo người tiêu dùng, vào mùa mưa ẩm ướt nên bật điều hòa chống lại sự ẩm mốc trong nhà.
bao-duong-dieu-hoa-lg-mien-phi-2
Điểm mạnh của các dòng điều hòa Inverter của LG là tính năng kiểm soát năng lượng chủ động, giúp tiết kiệm năng lượng tối đa, với khả năng tuỳ chỉnh theo 4 mức công suất:100%, 80%, 60% và 40% công suất làm lạnh, tuỳ theo số lượng người trong phòng và mức độ vận động, phù hợp tối đa & đảm bảo sức khỏe với gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi.

Thời gian thực hiện chương trình bảo hành điều hòa

Chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí của LG được thực hiện từ ngày 15 tháng 3 đến 15 tháng 4 năm 2015 tại ba thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian tiếp nhận đăng ký qua tổng đài miễn phí 18001503 từ ngày 10 tháng 3 đến hết ngày 30 tháng 3 năm 2015.

No comments:

Post a Comment