Sửa điều hòa tại Thanh Xuân

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP HỒNG PHÚC
Đ/C: CT5 THANH XUÂN BẮC
ĐT : 0462 93 42 47
DĐ : 0975 499 286 - 0934 999 131
RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Thanh Xuân, sửa điều hòa tại quận Thanh Xuân.Quý khách có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Xuân xin liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất!

Với đội ngũ thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm sửa điều hòa sẽ làm vừa lòng quý khách hàng!
Phục vụ tại nhà khách hàng sau 30 phút, không ngại xa.
Giờ làm việc từ 7-21h cả ngày lễ & chủ nhật.
Hoặc nếu bạn muốn nạp gas điều hòa, thay block, cung cấp máy mới chính hãng. Quý khách hãy gọi đến chúng tôi – Công ty Hồng Phúc. Để nhận được dịch vụ sửa chữa điều hòa với giá hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ xử lý tất cả các hư hỏng, nhanh chóng tại nhà quý vị.

Nhận sửa điều hòa tại Hà Nội với tất cả các ban bệnh của điều hòa : Điều hòa không lạnh, không nóng, điều hòa hỏng hệ thống mạch điện, Thay block điều hòa, Nạp gas điều hòa, điều hòa báo lỗi nhấp nháy...

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA TẠI THANH XUÂN HÀ NỘI.
Phương châm: “CHỮ TÍN DÀNH CHỌN NIỀM TIN” hãy gọi cho chúng tôi ngay khi thiết bị điện lạnh kho xưởng của cty, nhà bạn có vấn đề chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Sự hài lòng của quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Trung tâm điện tử điện lạnh Hồng Phúc chuyên sửa chữa điều hòa tại Thanh Xuân các hãng: sửa điều hòa Electrolux, sửa điều hòa LG, sửa điều hòa Hitachi, sửa điều hòa Samsung, sửa điều hòa Sanyo, sửa điều hòa Toshiba, sửa điều hòa Panasonic, sửa điều hòa Sharp, sửa chữa điều hòa Daewoo…v..v Nhận sửa chữa,vệ sinh, nạp ga điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tại nhà – tại Hà Nội.