Sửa bình nóng lạnh tại Mỹ Đình

Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh khu vực Mỹ Đình


Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại Mỹ Đình, Đường Lê Đức Thọ, Khu đô thị Mỹ đình 1, Chung cư Mỹ Đình 2, Mễ Trì, phố Mai Dịch, Phạm Văn Đồng, đường Phạm Hùng, phố Trần Bình, Cầu Diễn,… các quận huyện trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Chúng tôi nhận sửa chữa bình nóng lạnh các hãng: Ariston, Ferroli, Olympic,… Sửa bình nóng lạnh không nóng, không vào điện, bình nóng lạnh chảy nước, …
Với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa điện tử điện lạnh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy của Quý khách.

Mùa đông, khi nhu cầu về nước nóng của quý khách tăng cao cũng là thời điểm mà các thiết bị nóng lạnh trong gia đình bạn gặp trục trặc nhiều nhất, hãy đừng chần trừ gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng :

Chúng tôi xin được đồng hành cùng quý khách trong việc sửa bình nóng lạnh tại nhà  cũng như việc tư vấn hỗ trợ bình nóng lạnh sao cho an toàn và viết kiệm. Đến với chúng tôi một lần chúng tôi sẽ tri ân vạn lần. Rất mong được sự ủng hộ của quý khách

Với đội ngũ kỹ thuật viên năng động, sáng tạo, tận tâm với nghề, phương châm làm việc của chúng tôi: nhanh chóng, hiệu quả, chính xác.Bình nóng lạnh (bình nước nóng) là một thiết bị phòng tắm của gia đình, khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, các cơ quan… Tuy nhiên ngoài việc sửa chữa thiết bị khi gặp sự cố thì việc sử dụng sao cho hiệu quả, tiết kiệm cũng là một vấn đề đáng quan tâm – đó là việc vệ sinh, bảo dưỡng, xúc rửa định kỳ.

Địa chỉ sửa bình nóng lạnh tại Mỹ Đình tin cậy
Đ/C : CT5 Mỹ Đình
Đ/T : 0975 499 286