Điều hòa Panasonic chống ô nhiếm không khí

 Ô nhiễm không khí đã trở thành nguyên nhân lớn thứ 5 cho số người tử vong. Trên toàn cầu trường hợp tử vong liên quan đến không khí đã tăng lên 300%. Ô nhiễm từ khí thải nhà máy, xe cộ, thuốc lá, cháy rừng, đốt rác thải....Không khí bẩn là nguyên nhân chính gây dị ứng và nhiễm trùng, tiếp xúc lâu ngày sẽ gây lên bệnh hen suyễn, tim mạch, ung thư phổi, dị tật bẩm sinh cho thai nhi và chết yểu....Vi khuẩn, nấm mốc, hóa chất, dễ dàng len lỏi khắp mọi nơi, sau đó thâm nhập và phổi. Tổng giám đốc Viện khoa học và môi trường cho biết: " Đây là tin tức gây sốc thự sự rất đáng lo ngại. Toàn thế giới kêu gọi hành động khẩn cấp và mạnh mẽ để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
   
 Tập đoàn điện tử thế giới Panasonic đã giới thiệu mẫu điều hòa không khí lọc bụi bẩn, vi khuẩn trả lại môi trường sống trong sạch, tươi mời và hoàn toàn không có virut, nấm mốc, chất hóa học độc hại gây bệnh và dị tật cho con người.
                                         điều hòa panasonic lọc khí
                             Ô nhiễm không khí trong nhà đã được kiểm soát hoàn toàn

 Công nghệ Nano-G với Khả năng vô hiệu hóa Bên trong màng lọc: Điều hòa Panasonic với hệ thống lọc có thể bắt giữ các phần tử gây hại trong không khí, vô hiệu hóa những phần tử bị giữ lại trên các bề mặt và thậm chí cả bên trong màng lọc. Máy sử dụng các hạt nanoe-G dạng mịn để lọc sạch không khí và quét sạch các phần tử gây hại bám trên bề mặt vải vóc trong căn phòng.
                             dieu-hoa-panasonic-cam-bien-bui-khi 
                                                             Quy trình bắt và vô hiệu hóa bụi khí

 
      Không khí ô nhiễm bên ngoài không thể kiểm soát, đòi hỏi ý thức và trách nhiệm của tất cả mọi người hãy hành động thiết thực để bảo vệ môi trường, bảo vệ bầu khí quyển đang bị đe dọa trầm trọng. Rất may, ô nhiễm không khí trong nhà đã được giải quyết phần lớn, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi: