Tháo lắp điều hòa Daikin tại Hà Nội

Công ty chuyên phân phối bảo hành hãng điều hòa Dạikin chúng tôi hiểu rõ về điều hòa Daikin mỗi khi sửa chữa, cũng như lắp đặt điều hòa Daikin sao cho tốt nhất. Mọi chi tiết quý khách xin liên hệ theo số 0462 93 42 47 để biết thêm về chúng tôi.

Điều hòa Daikin 

Mẫu mã sang trọng: Tinh tế, phù hợp với mọi kiến trúc của không gian xung quanh, thiết kế mặt nạ phẳng làm giảm bụi bám vào dàn lạnh

Phin lọc khử mùi xúc tác quang Titanium: Phin lọc sạch không khí với chức năng khử mùi xúc tác quang có tác dụng thu hút các phân tử cực nhỏ, khử mùi khó chịu và loại bỏ các vi khuẩn. Phin lọc này hoạt động hiệu quả trên bề mặt rộng làm tăng khả năng làm sạch không khí trong phòng có máy điều hòa. Trong trường hợp được bảo dưỡng thường xuyên theo định kỳ, phin lọc này có thể duy trì đến 3 năm.

Độ bền cao: Dàn nóng có các cánh tản nhiệt được phủ lớp chống ăn mòn đặc biệt: Bề mặt là lớp nhựa Acrylic làm tăng cường khả năng chống lại mưa axit và hơi muối, kế đến là lớp màng ngăn thấm nước có tác dụng chống rỉ sét.


CÔNG TY ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC 
Nhận sửa chữa,bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại khu vực Hà Nội giá rẻ, thợ chuyên nghiệp bảo hành dài hạn cho khách hàng. Rất mong được phục vụ quý khách!