Sửa điêu hòa tại nhà

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà và cơ quan phục vụ nhanh uy tín, chuyên nghiệp.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm khắc phục nhanh mọi sự cố hư hỏng của tất cả các loại máy điều hòa có mặt trên thị trường. Sửa nhanh hết lỗi vĩnh viễn đối với các loại máy điều hòa đời mới và đời cổ.

Với những thiết bị trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao,Hồng Phúc có thể sửa chữa tất cả các loại điều hòa trên thị trường hiện nay như. DAIKN, NATIONAL, TOSHIBA, PANASONIC, REETECH, SAMSUNG, SANYO,…Quý khách có nhu cầu xin liên hệ 0975 499 286 để được phục vụ nhanh nhất.

Khi Hồng Phúc sửa điều hòa tại nhà hoặc lắp đặt điều hòa cho một khách hàng nào đó trong khu vực Hà Nội, Có nghĩa là chúng tôi đang làm việc và sửa chữa cho chính người hàng xóm của mình, mà không phải công ty dịch vụ ở những nơi khác xa lạ, vì thế kỹ thuật viên của Hồng Phúc sẽ cố gắng hết sức để làm hài lòng bạn.

Quy trình sửa điều hòa tại nhà - Hà Nội

Nhận viên công ty chúng tôi đến tận nhà bạn để sửa chữa hoặc thay thế thiết bị khi bạn gọi cho chúng tôi. Chỉ mất 15 phút chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn. Nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra thiết bị rồi báo giá thay thế sửa chữa trước khi làm việc. Sau khi thay thế cũng như sửa chữa quý khách sẽ nhận được phiếu thu cũng như phiếu bảo hành của công ty chúng tôi. Rất mong được phục vụ quý khách!