Lắp điều hòa không đúng sẽ dẫn đến mất gas

Bạn đang cấn lắp điều hòa tại nhà, đang đang muốn di chuyển vi trí điều hòa từ nơi này sang nơi khác chúng tôi Trung Tâm Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên nhận lắp đặt điều hòa tại Hà Nội giá rẻ. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chẵn mang lại một dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.


CÁC BƯỚC LẮP ĐẶT ĐIỀU HOÀ

Sơ đồ lắp đặt điều treo tường cơ bản 

Trước khi lắp đặt điều hoà cần khảo sát vị trí lắp đặt, vị trí lắp đặt phải đạt được các tiêu chuẩn sau:

Chọn vị trí lăp cục trong nhà :

Nên chọn vị trí sao cho luồng gió thổi lan tỏa đều nhất hoặc nếu cần vị trí nào lạnh trước thì nên đặt máy có hướng gió thổi vào trực tiếp . Tốt nhất nên treo cao cách nền nhà khoảng từ 2.8 – 3 m là vừa đủ.

Với những nhà xây mới muốn đặt lỗ sẵn nên để lỗ có đường kính 50mm và cách trần ít nhất là 30cm . Đặt lỗ cách tâm máy về phía bên phải  vào khoảng từ 28 – 35 cm ( máy 9000 – 12.000 BTU ). Nên để lỗ dốc ra ngoài để tránh nước mưa chảy ngược vào trong nhà . Dây điện chờ cũng nên để cạnh lỗ để thuận tiện cho lắp đặt và thẩm mỹ . Chọn dây nguồn tiết diện 4mm .

Trường  hợp chôn ống sẵn trong tường khi xây nhà mới : Chọn loại ống dầy từ 6,1 - 7,1mm, chôn xong nhớ bịt kín 2 đầu ống .