Tháo lắp điều hòa Quận Thanh Xuân

Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên nhận tháo lắp điều hòa tại Quận Thanh Xuân.Với lợi thế công ty chúng tôi ở ngày C5 Thanh Xuân để phục vụ quý khách. Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng sửa chưa, lắp đặt điều hào tại Thanh Xuân xin liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh, tháo lắp điều hòa các hãng khác nhau với giá cạnh tranh nhất Hà Nội.

Mô tả dịch vụ:

Chúng tôi nhận tháo, lắp mới, di dời máy cũ ở mọi địa thế.
- Khoan bê tông rút lõi.( Ưu điểm khi khoan xuyên tường, khoan đến đâu rút lõi bê tông đến đó- không phải đục tường như phương pháp truyền thống.- Tính thẩm mỹ cao. Đạt yêu cầu về kỹ thuật.)
- Súng bắn vít, xoay Bulông – Nhanh chóng trong thi công. Tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Kỹ thuật viên sử dụng Khoan rút lõi bê tông để khoan lỗ đưa ống bảo ôn dẫn gas liên kết với khối ngoài trời của máy điều hòa hai cục.
Kiểm tra dòng điện và lượng gas sau khi lắp đặt xong

Khách hàng gọi tháo lắp điều hòa được phục vụ nhanh tại Hà Nội (chúng tôi bố trí thợ tại Thanh Xuân, Hoàng Mai, Ba Đình, Hà Đông, Long Biên để phục vụ quý khánh được nhanh nhất) phục vụ tại nhà từ 7h sáng đến 22h hàng ngày, kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt  phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ.