Tháo lắp điều hòa Quận Mỹ Đình

Công ty Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên nhận sửa chữa bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa tại Mỹ Đình - Hà Nội. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách chúng tôi đã có thêm chi nhanh tại 27 Lê Đức Thọ để có thể phục vụ quý khách được nhanh hơn.Quý khách có nhu cầu tháo lắp điều hòa tại Mỹ Đình xin liên hệ ngay với công ty chúng tôi theo 0975 499 286.

Chúng tôi tự hào về dịch vụ sữa chữa của mình và chúng tôi không tự làm khó mình vì những vật liệu trong quá trình lắp đặt điều hòa (lắp đặt máy lạnh). Tất cả dịch vụ lắp đặt được thực hiện bởi kỹ thuật viên có chứng chỉ nghề ở các trung tâm đào tạo nghề uy tín. Tay nghề đích thực của thợ lắp đặt điều hòa (lắp đặt máy lạnh) chắc chắn sẽ xứng đáng với thời gian và đầu tư của bạn.


Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh, tháo lắp điều hòa tại Hà Nội

Khách hàng gọi tháo lắp điều hòa được phục vụ nhanh tại Hà Nội (chúng tôi bố trí thợ tại Mỹ Đình, Hoàng Mai, Ba Đình, Hà Đông, Long Biên để phục vụ quý khánh được nhanh nhất) phục vụ tại nhà từ 7h sáng đến 22h hàng ngày, kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt  phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ.