Lắp điều hòa tại Mỹ Đình

ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC hiện nay đã mở thêm chi nhánh bảo dưỡng, sửa chữa, lắp đặt điều hòa tại khu vực Mỹ Đinh. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách nhanh tróng chúng tôi đã có thêm chi nhánh tại Mỹ Đình để phục vụ quý khách được nhanh hơn tốt hơn. Quý khách có nhau cầu lắp điều hòa tại Mỹ Đình liên hệ ngay với chúng tôi 0965 88 1212.

Các bước thực hiện dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Khu Mỹ Đình

1. Nhân viên kinh doanh tiếp nhận khách hàng có nhu cầu khách hàng. Trong quá trình này chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách vị trí lắp đặt phù hợp nhất đối với gian phòng, tiết kiệm tối đa chi phí.
2. Chuyển yêu cầu của quý khách tới bộ phận kỹ thuật. Đối với quý khách hàng ở từng khu vực khác nhau, chúng tôi sẽ chuyển yêu cầu tới các cơ sở gần nhất của Hồng Phúc nhằm thuận tiện trong khâu đi lại cũng như tiết kiệm thời gian của quý khách.
3. Nhân viên kỹ thuật điện lạnh tới và thực hiện tháo lắp điều hòa, trong quá trình thực hiện công việc nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cụ thể giúp quý khách có được một vị trí lắp đặt tốt nhất, thẩm mỹ nhất với mức chi phí thấp nhất.
4. Quý khách nghiệm thu và thanh toán phí dịch vụ.

Cam kết về dịch vụ và bảo hành

Dịch vụ của chúng tôi luôn được đảm bảo về chất lượng bằng đội thợ chuyên nghiệp và được bảo hành dịch vụ rất tốt.
Bảo hành thiết bị thay thế chính hãng