Lắp điều hòa tại Ba Đình

Chuyên nhận lắp điều hòa tại khu vực Ba Đình

Bạn có biết?
40% sự cố điều hòa phát sinh trong quá trình tháo lắp điều hòa. Nguyên nhân do việc tháo lắp sai kỹ thuật làm mất gas, di chuyển không cẩn thận khiến hỏng các bộ phận vi mạch của máy, hỏng block…

Với đội ngũ thợ điện lạnh chuyên nghiệp, Hồng Phúc tự tin mang lại cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất. Hãy sử dụng dịch vụ của Hồng Phúc, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng.

Đến thời điểm này, Hồng Phúc đã và đang cung cấp dịch vụ điện lạnh cho hơn 10000 lượt khách hàng mỗi năm. Hồng Phúc đã trở thành địa chỉ tin cậy cho người dân Thủ Đô khi có bất kỳ nhu cầu sửa chữa hay lắp đặt điều hòa, sửa chữa máy giặt, bình nóng lạnh liên hệ ngay với chúng tôi.

Ngoài ra khách hàng gọi sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng - vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ, tháo lắp, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt ... điều hòa được phục vụ nhanh, phục vụ tại nhà 24/24 giờ, các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt sửa chữa điều hòa, phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ.

Địa chỉ : 79 lý Nam Đế

ĐT :  0975 499 286 

Rất mong được phục vụ quý khách