Chuyên lắp điều hòa tại Nam Trung Yên

Dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Nam Trung Yên 0975 499 286

Phục vụ nhanh, liên tục 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, lễ tết với chất lượng cao nhất cả về yếu tố kĩ thuật lẫn thẩm mỹ. Khi sử dụng dịch vụ của Hồng Phúc quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn của các kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, giúp quý khách có được những lựa chọn tối ưu cho gian phòng.
Chế độ bảo hành và hậu mãi chuyên nghiệp nhất, bảo hành dịch vụ lắp đặt trong thời gian từ 3 đến 6 tháng tính từ ngày hoàn thành và bàn giao công việc.

Dịch vụ lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp tại Hà Nội luôn mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất về giá cả cũng như chất lượng của dịch vụ.Quý khách có nhu cầu tháo lắp điều hòa xin liên hệ ngay. Rất mong được phục vụ quý khách.

Những lợi thế của chúng tôi trong lắp điều hòa tại Hà Nội.

- Có với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, nhiệt tình…

- Chế độ bảo hành của chúng tôi rất uy tín, bảo hành 6 tháng tất cả các sản phẩm của công ty cung cấp thay thế.

- Thiết bị thay thế chính hãng

Nhận lắp đặt sửa chữa điều hòa các loại.Tháo lắp điều hòa dành cho các hộ gia đình,lắp đặt điều hòa trung tâm,điều hòa ốp trần…Trung tâm dịch vụ lắp máy lạnh chuyên nghiệp tại nhà và cơ quan có VAT.
Nhận thi công và cung cấp điều hòa các hãng như :Điều hòa Panasonic, điều hòa Funiki… Cho các công trình từ một máy trở lên tại nhà và cơ quan với đội ngũ thợ chuyên nghiệp.dịch vụ hòan hảo,giá cả phải chăng,phục vụ 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật