Chuyên lắp điều hòa tại Lim Đàm

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP HÔNG PHÚC chuyên cung cấp dịch vụ lắp điều hòa tại Linh Đàm - Hà Nội. Chúng tôi với lợi thế là địa chỉ công ty chúng tôi ở ngay nhà bạn phục vụ bạn nhanh chỉ mất 30 phút chúng tôi sẽ có mặt ở nhà bạn.

Quý khách đang sống tại khu vực Linh Đàm  và khu vực Hà Nội có nhu cầu lắp đặt điều hòa xin liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0975 499 286. Với 10 cơ sở tại Hà Nội chung tôi phục vụ nhanh tận nhà quý khách.


Điều hòa dân dụng là tất cả các loại điều hòa được lắp trong các hộ gia đình, đây là mảng chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, tính cho tới thời điểm này chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị có số năm kinh nghiệm  tháo lắp điều hòa dẫn đầu tại Việt nam

Đến với Hồng Phúc không những bạn có thể tìm thấy một trung tập lắp đặt điều hòa uy tín – danh tiếng mà còn giúp bạn biết đến một trung tâm cung cấp tổ hợp các gói như sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa… với một mức chi phí thấp nhất hiện nay, nhờ vào kinh nghiệm và tay nghề cao của kỹ thuật viên của chúng tôi. Tiết kiệm thời gian cho bạn và cho cả chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi luôn là những người đi tiên phong trong chế độ bảo hành dài hạn nhất trên thị trường, trung bình từ 8 tháng đến 2,5 năm tùy theo từng hạng mục.

Khi sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa của chúng tôi sẽ:

Khảo sát thực tế ngôi nhà bạn.
Ghi nhận các yêu cầu từ khách hàng và tư vấn vị trí lắp đặt thuận tiện nhất.
Tiến hành báo giá dịch vụ, thỏa thuận về các điều khoản có trong hợp đồng.
Tiến hành thi công lắp đặt điều hòa.
Sửa chữa lại những vết rạn nứt tường trong quá trình lắp đặt.
Nghiệm thu quá trình lắp điều hòa và bàn giao các hạng mục thi công.
Thanh toán dịch vụ.
Các chế độ về bảo hành và hậu mãi khách hàng trong thời gian bảo hành.

 Dịch vụ lắp đặt điều hòa trung tâm, điều hòa công nghiệp

Điều hòa trung tâm hay còn được gọi là điều hòa công nghiệp, đây là hệ thống điều hòa lớn thường đường sử dụng dành cho các công ty, tập đoàn mới nhằm làm mát cho cả hệ thống tòa nhà.

Đối với hệ thống điều hòa trung tâm Hồng Phúc có hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng ngoài ra mỗi năm chúng tôi đều cử đội ngũ kỹ thuật đi học tập tu nghiệp tại các hãng điều hòa hàng đầu thế giới.

Ngoài ra khi đến với Hồng Phúc bạn còn được chúng tôi tư vấn những giải pháp tối ưu về điều hòa trung tâm cho các tòa nhà, phân xưởng lớn đảm bảo cho quý khách có một hệ thống điều hòa hoạt động luôn ổn định và tiết kiệm chi phí nhất.